Chúng tôi chuyên thiết kế và hướng dẫn thiết kế brochure đơn giản, sáng tạo. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: brochure.vn.

Chúng tôi chuyên thiết kế và hướng dẫn thiết kế brochure đơn giản, sáng tạo

Chúng tôi chuyên thiết kế và hướng dẫn thiết kế brochure đơn giản, sáng tạo

 

Dưới đây là một số hướng dẫn thiết kế brochure bạn có thể tham khảo:

Xác định mục đích của brochure: Brochure giữ vai trò gì trong các nỗ lực marketing của bạn?  Nó có phải để hỗ trợ cho các nhân viên bán hàng? Để gửi thư? Là một phần trong bao bì? Một phần của cuộc triển lãm giới thiệu sản phẩm? Và nó phối hợp như thế nào với các nỗ lực marketing khác?

Xác định đối tượng và thông điệp: Nó dành cho tất cả các khách hàng hay chỉ cho một phân đoạn nhất định? Loại người nào sẽ dọc chúng? Thông điệp phải tập trung vào sáng tạo? Hay kỹ thuật? Hay đơn giản là có sao nói vậy?
Hãy tính đến đối thủ cạnh tranh: Bạn phải chắc chắn rằng brochure phải giới thiệu một cách tốt nhất có thể công ty của bạn hoặc sản phẩm của bạn và từng chi tiết một phải làm tốt hơn đối thủ cạnh tranh, không thì chí ít cũng phải bằng thế.

 

Xác định mục đích của brochure

Xác định mục đích của brochure

 

Kinh phí của bạn tới chừng nào? Hãy tìm hiểu ngân sách cho dự án trong đó bao gồm cả việc in ấn. Nếu bạn phải tự lập ngân sách, bạn cần gặp nhà thiết kế, người viết lời, nhiếp ảnh gia và nhà in để có thể tổng hợp các thông tin về chi phí.
Màu sắc : Màu sắc sẽ ảnh hưởng tới chi phí và hình thức của brochure hoàn chỉnh. Bạn có thể tiết kiệm được khối tiền bằng những sáng kiến về thiết kế và chỉ sử dụng hai màu. Hoặc bạn có thể sử dụng những hình ảnh yêu cầu quá trình sử lý in bốn màu. Một tác phẩm hai màu tuyệt vời luôn vượt lên trên các tác phẩm bốn màu tầm tầm. Tuy nhiên người ta đã chứng minh rằng 4 màu đạt được sự chú ý cao nhất.

 

Màu sắc sẽ ảnh hưởng tới chi phí và hình thức của brochure hoàn chỉnh

Màu sắc sẽ ảnh hưởng tới chi phí và hình thức của brochure hoàn chỉnh

 

In thử và in. Sau khi thống nhất tất cả các phần thiết kế và từ ngữ, đây là lúc in thử brochure của bạn. Tất cả những ai tham gia thiết kế không nên tham gia vào việc in thử. Một cách nào đó khó mà thấy được lỗi của chính mình. Hãy thuê môt ai đó đọc thử và đưa brochure cho các nhân viên trong công ty để họ xem với một con mắt "tươi mới". Nhà thiết kế thường nên kiểm tra ngay tại nơi in và ngay trước khi in. Nhà thiết kế sẽ đảm bảo rằng màu sắc sẽ được in đúng và tất cả những chi tiết trong quá trình in ấn đã được xử lý tốt. Sẵn sàng cho lần kế tiếp. Brochure của bạn cần được cập nhật theo thời gian. Hãy lưu giữ tất cả những thay đổi tiềm tàng và những phương thức cải tiến cho lần in tới.

 

Hãy lưu giữ tất cả những thay đổi tiềm tàng và những phương thức cải tiến cho lần in tới

Hãy lưu giữ tất cả những thay đổi tiềm tàng và những phương thức cải tiến cho lần in tới

 

Để có được những hướng dẫn chi tiết hơn về những hướng dẫn thiết kế brochure đơn giản, sáng tạo. Hãy đến với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

 

Từ khóa: hướng dẫn thiết kế brochure, huong dan thiet ke brochure