Những gì cần lưu ý khi thiết kế brochure du lịch? Đến ngay với Ngôi sao thông minh để được hướng dẫn nhé

Thiết kế brochure cho công ty du lịch nên chọn brochure gấp 3

Thiết kế brochure cho công ty du lịch nên chọn brochure gấp 3

Để thiết kế được một mẫu thiết kế brochure du lịch đẹp và công ty thiết kế brochure độc đáo, bên cạnh những đặc điểm chung cần phải có của brochure thì khi thiết kế brochure du lịch cần phải lưu ý một số điểm sau đây:
- Thiết kế brochure cho công ty du lịch nên chọn brochure gấp 3. Vì nó vừa phổ biến vừa có không gian hợp lí để chứa cả thông tin và thiết kế bao bì hình ảnh về địa điểm du lịch. Hơn nữa dạng thức của brochure gấp 3 nhỏ gọn, dễ đọc, dễ mang theo.
- Về nội dung, khi thiết kế brochure du lịch cần cung cấp những đặc điểm nổi bật về phong cảnh, con người, phong tục văn hóa,  thiết kế chuyên nghiệp địa điểm thu hút nhiều khách tham quan. Như vậy, khách hàng khi xem các brochure sẽ có sự so sánh giữa các địa điểm du lịch khác nhau để lựa chọn được địa điểm phù hợp với sở thích và tài chính của mình. Cần lưu ý, nên nói đúng sự thật tránh phóng đại nói quá về địa điểm tham quan đó. Nếu không các bạn đã tự làm mất đi uy tín của chính doanh nghiệp mình.

 

Về nội dung, khi thiết kế brochure du lịch cần cung cấp những đặc điểm nổi bật về phong cảnh, con người, phong tục văn hóa,  thiết kế chuyên nghiệp địa điểm thu hút nhiều khách tham quan

Về nội dung, khi thiết kế brochure du lịch cần cung cấp những đặc điểm nổi bật về phong cảnh, con người, phong tục văn hóa,  thiết kế chuyên nghiệp địa điểm thu hút nhiều khách tham quan

 

- Về hình ảnh, khi lựa chọn hình ảnh cho brochure du lịch cần chú ý thiết kế logo đến những hình ảnh mang tính “hấp dẫn” nhưng không nên chọn những hình ảnh quá quen thuộc sẽ khiến cho khách hàng không thấy được sự lôi cuốn của địa điểm mà mình đang xem.
- Những đặc điểm về nội dung và hình ảnh trên phù hợp với bochure giới thiệu về địa điểm du lịch. Còn đối với bochure hướng dẫn thiết kế thương hiệu  du lịch cần lưu ý đến những thông tin về các tour, về hành trình, phương tiện đi lại, giá cả, chương trình khuyến mãi hay những món quà nhỏ mà khách hàng nhận được.

Ngoài ra, màu sắc, kiểu chữ, họa tiết của brochure du lịch cũng cần được lưu ý đặc biệt

Ngoài ra, màu sắc, kiểu chữ, họa tiết của brochure du lịch cũng cần được lưu ý đặc biệt

 

- Ngoài ra, màu sắc, kiểu chữ, họa tiết của brochure du lịch cũng cần được lưu ý đặc biệt. Cần chọn những màu sắc thiên về sự thư  giãn, thoải mái, tươi mát. Nên chọn họa tiết và thiết kế  kiểu chữ đáng yêu nhưng vẫn đảm bảo dễ đọc để có thể làm cháy lên khát vọng muốn đi du lịch của khách hàng. Nếu bạn chưa thiết kế được brochure cho công ty du lịch của mình thì hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn tận tình và miễn phí nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! Chúc quý công ty giữ chân được tất cả khách hàng khi đọc brochure! Và còn bất kì điều nào thắc mắc thiết kế brochure du lịch liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

 

Từ khóa: thiết kế brochure du lịch, thiet ke brochure du lich