Thiết kế đồ họa từ lâu đã chiếm vị trí thiết yếu trong việc cải thiện kết quả chiến lược marketing. Và “sứ giả” brochure chính là yếu tố quan trọng và phổ biến hàng đầu chỉ sau name card trong hệ thống ấn phẩm thiết kế quảng cáo của thương hiệu. Để có những mẫu thiết kế brochure đẹp bạn cần tới đội ngũ những người thiết kế brochure chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, tại website của chúng tôi: http://brochure.vn

 những mẫu thiết kế brochure đẹp, ấn tượng

 Những mẫu thiết kế brochure đẹp, ấn tượng

Trước tiên, muốn biết được những mẫu thiết kế brochure đẹp, bạn cần có những kiến thức cơ bản về brochure. Brochure là ấn phẩm quảng cáo cung cấp và giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… của một công ty hoặc tổ chức đến đối tượng khách hàng mục tiêu của họ. Brochure không chỉ phong phú ở hình dạng, cách gấp, mà còn ở cách phân phối như: trao tận tay, đặt trên kệ, thậm chí là qua radio. Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số, mạng Internet đã trở thành một kênh mới và brochure ngày nay còn có thêm định dạng digital, với tên gọi “e-brochure”. Là công cụ giao tiếp chính gây ấn tượng với nhóm đối tượng tiềm năng, làm sao để thiết kế những mẫu thiết kế brochure đẹp phải thật hấp dẫn, thu hút ánh nhìn đầu tiên (trong hàng loạt brochure của nhiều công ty khác nhau) luôn là câu hỏi làm đau đầu các chuyên gia sáng tạo. Vậy để biết được khách hàng ưa thích những kiểu thiết kế brochure đẹp như nào thì bạn cần tham khảo qua những mẫu thiết kế borchure đẹp được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Brochure không chỉ phong phú ở hình dạng

Brochure không chỉ phong phú ở hình dạng

Thường thì muốn thiết kế được những mẫu thiết kế  brochure đẹp, người thiết kế phải có khuynh hướng hiện thực hóa những thông điệp và mục tiêu thông qua hình ảnh và xây dựng ý tưởng bằng khả năng của mình. Họ phải nắm rõ những ưu, nhược điểm của công ty khi thiết kế để có thể chọn ra những hình ảnh biểu đạt được ý nghĩa cần thiết. Vậy đâu là cách tạo ra những mẫu thiết kế brochure đẹp được săn lùng nhất hiện nay, mời bạn tham khảo:

1. Đặt thông điệp ở trang bìa

Đây là “quy luật” quan trọng nhất để có những mẫu thiết kế brochure đẹp  mà bất cứ tài liệu marketing nào cũng nên áp dụng. Nhưng không quá nhiều người nhận ra được điều này. Trang bìa của brochure đóng vai trò giống như dòng tít của một mẫu quảng cáo. Các chuyên gia marketing cũng khẳng định rằng, nếu như bạn cứ để đến trang trong mới đề cập đến chuyện bán hàng thì bạn đang bỏ phí đến 80% tiền in brochure.

2. Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý cần thiết là cách tạo nên những mẫu thiết kế brochure đẹp

Một bức ảnh ấn tượng miêu tả hình ảnh công ty bạn tốt hơn là dùng từ ngữ. Với những khách hàng tiềm năng, hình ảnh đầu tiên trên tài liệu bán hàng mà họ nhìn thấy có khả năng thu hút và tác động không nhỏ đến quyết định có trở thành đối tác của bạn hay không.

3. Luôn chú thích cho hình ảnh

Sau trang bìa, các mục chú thích được khách hàng đọc nhiều nhất. Thường những bức ảnh đã nói lên tất cả khả năng thiết kế đồ họa của bạn. Nhưng có những bức ảnh ngoài  phản ánh kỹ năng của nhà thiết kế, nó còn có những ý nghĩa nhân văn sâu sắc hay thể hiện được quan điểm trường phái bạn theo đuổi. Hãy ghi ra như một lời mời gọi hấp dẫn với khách hàng. Đây cũng là cách tạo ra những mẫu thiết kế brochure đẹp.

 nắm rõ những ưu, nhược điểm của công ty khi thiết kế để có thể chọn ra những hình ảnh biểu đạt được ý nghĩa cần thiết

 Nắm rõ những ưu, nhược điểm của công ty khi thiết kế để có thể chọn ra những hình ảnh biểu đạt được ý nghĩa cần thiết

4. Bố cục rõ ràng, nổi bật

Đừng ngại bỏ bớt những chi tiết phức tạp, rườm rà. Hãy tập trung vào bạn có gì hay, nó được phục vụ như thế nào, có khuyến mãi gì không, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh, có được dùng thử không, hậu mãi ra sao…

5. Dùng hình chụp thay vì hình vẽ

Dùng hình chụp sẽ tạo ra cảm giác thật và làm cho những mẫu thiết kế brochure đẹp và ấn tượng hơn, lúc đó sản phẩm tiếp thị của bạn sẽ có “style” hơn. Đối với những ngành hàng thông dụng, ảnh chụp gợi trong tâm trí người xem những hình ảnh thực và sống động.

Vậy ngay bây giờ để sở hữu trong tay những mẫu thiết kế brochure đẹp, ấn tượng và có thể là một trong những mẫu brochure được săn lùng nhất hiện nay, mời bạn truy cập ngay vào địa chỉ của chúng tôi: http://brochure.vn

Từ khóa: những mẫu thiết kế brochure đẹp, nhung mau thiet ke brochure dep