In ấn tờ rơi giá rẻ là thông tin được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Tuy giá thành in tờ rơi không cao, nhưng nếu tìm được công ty giá rẻ thì càng tiết kiệm được nhiều chi phí. Vậy tại TPHCM ở đâu in tờ rơi giá rẻ lại uy tín nhất? Những thông tin sau đây sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này.

Ở TPHCM hiện nay không khó để tìm công ty in ấn tờ rơi giá rẻ

Ở TPHCM hiện nay không khó để tìm công ty in ấn tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi hình thức tuyên truyền, quảng cáo được sử dụng từ khá lâu đời. Trước đây, tờ rơi chủ yếu được dùng để tuyên truyền. Mục đích dùng tờ rơi để quảng cáo tuy có nhưng khá ít. Vì thế thiết kế tờ rơi lúc trước cũng khá đơn điệu, chủ yếu là in thông tin cần thiết. Loại giấy và mực in cũng không được chăm chút. Số lượng bản in cũng không quá nhiều. Tuy nhiên, tờ rơi hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của các công ty. Thiết kế và kiểu dáng tờ rơi cũng được đầu tư kỹ lưỡng hơn. Số lượng tờ rơi được in hiện này có thể lên đến vài nghìn bản một lần. Do đó, dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Tờ rơi hình thức tuyên truyền, quảng cáo được sử dụng từ khá lâu đời

Tờ rơi hình thức tuyên truyền, quảng cáo được sử dụng từ khá lâu đời

Giá in tờ rơi phụ thuộc vào các yếu tố như: kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu giấy, số lượng bản in,.... Như vậy tờ rơi có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao. Kích thước lớn nhất của tờ rơi là cỡ A4. Bên cạnh đó một số tờ rơi được thiết kế theo kiểu gấp để có thể truyền đạt nhiều thông tin hơn. Màu sắc và chất liệu giấy cũng quyết định giá cả bản in. Giấy thường dùng in tờ rơi là giấy couche. Loại giấy này có độ bóng cao, mềm mịn, bám mực tốt. Đa phần các công ty in ấn tờ rơi giá rẻ chủ yếu nhận in với số lượng lớn. Vì số lượng bản in càng nhiều thì giá thành sẽ càng giảm. Ngoài ra, một số công ty in ấn để tiết kiệm chi phí in, giảm giá cho khách hàng thường chọn giấy in chất lượng kém hay mực in giá rẻ. Những bản in này tính thẩm mỹ sẽ không thể cao như khi in bằng loại giấy cao cấp. Đây cũng chính là lo ngại lớn nhất của khách hàng khi chọn dịch vụ in tờ rơi giá rẻ.

In ấn tờ rơi giá rẻ là thông tin được tìm kiếm khá nhiều hiện nay

In ấn tờ rơi giá rẻ là thông tin được tìm kiếm khá nhiều hiện nay

Ở TPHCM hiện nay không khó để tìm công ty in ấn tờ rơi giá rẻ. Song, công ty nào thật sự uy tín và chất lượng? Đó chính là http://brochure.vn. http://brochure.vn chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng thương hiệu, thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo. Vì là công ty chuyên về lĩnh vực này nên giá thành in ấn tờ rơi do http://brochure.vn luôn tốt nhất trên thị trường. http://brochure.vn cam kết chỉ dùng giấy cao cấp, mực in tốt cùng hệ thống máy in hiện đại, đảm bảo chất lượng trên từng bản in. http://brochure.vn chính là công ty in ấn tờ rơi giá rẻ, uy tín nhất TPHCM hiện nay, đảm bảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

Từ khóa: in ấn tờ rơi giá rẻ, in an to roi gia re