Thiết kế catalogue đẹp giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách ngắn gọn, đầy đủ giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

1. Thiết kế Catalogue nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Trước khi bỏ thời gian vào kế hoạch thiết kế Catalogue, iStar tìm hiểu bản sắc văn hóa, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Tại sao người dùng nên mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn giữa hàng trăm sự lựa chọn? Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mang lại những giá trị gì cho khách hàng. Chúng tôi trao đổi, tư vấn những thông tin quan trọng thiết kế trong Catalogue của doanh nghiệp để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

2. Thiết kế Catalogue cho từng đối tượng khách hàng

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp sẽ thu hút được khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Catalogue thiết kế cho người trẻ sẽ khác so với thiết kế Catalogue cho người già, thiết kế Catalogue cho công ty mỹ phẩm sẽ sử dụng màu sắc khác với công ty kinh doanh vật liệu xây dựng. Thiết kế Catalogue lĩnh vực thời trang sử dụng những hình ảnh vẽ, khác với hình ảnh chụp cho thiết kế Catalogue lĩnh vực thực phẩm.

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Thiết kế Catalogue cho từng đối tượng khách hàng

3. Chú trọng các sản phẩm trung tâm khi thiết kế Catalogue

Một trong những nguyên tắc quan trọng khi thiết kế Catalogue chính là những hình ảnh lớn nhất là những sản phẩm bán tốt nhất. Để kết thúc vấn đề này, chúng ta thường tối đa hóa kích thước của hình ảnh sản phẩm, đặc biệt là kết hợp với giá trị lợi nhuận của mỗi sản phẩm. Một số công ty cửa hàng thường cố gắng để tiết kiệm chi phí vào việc chụp ảnh lên ý tưởng và in ấn, bằng cách nhóm lại với nhau trong các bức ảnh. Điều này dẫn đến doanh số bán hàng thường giảm vì chất lượng trong bức ảnh không mang lại hiệu quả cao, như vậy sản phẩm cũng không thu hút khách hàng. Tố nhất là cho các sản phẩm liên quan hiển thị trong các mục riêng lẻ hoặc mục nhỏ. Chúng tôi muốn hiển thị các sản phẩm với nền bóng và không đổ móng. Điều này cho phép các sản phẩm nổi bật trên trang. Sau đó, chúng tôi thêm các bức ảnh phong cách sống với thiết kế nền tảng tinh tế.

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

4. Sử dụng hình ảnh sản phẩm tuyệt vời

Thông thường, người ta chỉ mất khoảng 5 giây để nhìn lướt qua trang bìa thiết kế Catalogue và quyết định nên hay không nên đọc nó. Nếu tiêu đề hoặc hình ảnh trên tiêu đề gây nhàm chán, khả năng người đọc mở các trang tiếp theo của cuốn Catalogue ra đọc cũng ít hơn. Trong một số ngành công nghiệp hoặc nhà cung cấp, bạn có thể nhận được các hình ảnh sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Nhưng hầu hết các hình ảnh của nhà cung cấp không phải là tốt nhất. Nó có thể giảm chi phí nhưng được nhiều đơn vị sử dụng, không mang tính độc đáo riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Sử dụng hình ảnh sản phẩm tuyệt vời

Liên hệ iStar để nhận được tư vấn thiết kế Catalogue để có sản phẩm quảng cáo đặc sắc cho doanh nghiệp bạn. Thêm vào đó, iStar cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu trước và sau khi thiết kế Logo/ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đảm bảo tính độc quyền và thương hiệu của quý doanh nghiệp được bảo hộ trên thị trường Việt Nam và thế giới!

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

sưu tầm

key words: thiết kế Catalogue, thiet ke catalogue, thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, thiet ke catalogue chuyen nghiep