Hiện nay, việc các công ty thiết kế profile ngày càng nhiều, chính vì thế, để giúp cho việc thiết kế được nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tuân theo các quy chuẩn, các bạn cần phải nắm vững những nguyên tắc khi thiết kế profile cho một công ty nào đó sau đây.

Hiện nay, việc các công ty thiết kế profile ngày càng nhiều

Hiện nay, việc các công ty thiết kế profile ngày càng nhiều

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực, nhằm để giới thiệu và tạo thiện cảm tốt đối với các đối tác. Chúng đều có những nguyên tắc thiết kế riêng biệt, nếu bạn muốn trở thành một nhân viên thiết kế profile chuyên nghiệp thì phải nắm vững và vận dụng sáng tạo những nguyên tắc này. Để lên ý tưởng, tư vấn, thiết kế và in ấn profile cho một công ty nào đó, nguyên tắc đầu tiên là bạn phải hiểu rõ về lịch sử hình thành cũng như lĩnh vực kinh doanh của công ty đó. Đối với mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau, chúng ta sẽ có các mẫu thiết kế profile khác nhau, mang đặc trưng của ngành, lĩnh vực đó.

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực, nhằm để giới thiệu và tạo thiện cảm tốt đối với các đối tác

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực, nhằm để giới thiệu và tạo thiện cảm tốt đối với các đối tác

Bạn phải nắm rõ thương hiệu của công ty này để có thể tạo hình cũng như phối màu cho phù hợp với thương hiệu, nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, đặc biệt, đối với các trang profile cũng phải nhất quán với nhau, chỉ cần đối tác cầm profile trên tay đã biết và hình dung ra được công ty bạn như thế nào. Khi thiết kế profile các bạn cũng nên chọn lọc những nội dung hữu ích, có giá trị để truyền đạt đến khách hàng, từ ngữ thì phải được trau chuốt, có thể sử dụng những hình ảnh để minh họa. Những hình ảnh thường dễ thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng nhiều hơn. Kích thước của profile có thể sử dụng khổ giấy A4 hoặc A5 và loại giấy phổ thông nhất là giấy couches, nếu bạn muốn profile cao cấp, sang trọng hơn thì có thể sử dụng các loại giấy cao cấp khác như: conquerer hay giấy mỹ thuật ngoại nhập.

​ Hàng năm, công ty bạn phải in profile với số lượng lớn để giới thiệu với khách hàng

​ Hàng năm, công ty bạn phải in profile với số lượng lớn để giới thiệu với khách hàng

Hàng năm, công ty bạn phải in profile với số lượng lớn để giới thiệu với khách hàng. Nhưng mỗi năm thì công ty bạn cũng cần phải cập nhật lại thông tin, để giúp tiết kiệm chi phí, các bạn không đóng gáy hoặc đóng gáy dập ghim mà đóng gáy lò xo. Thiết kế profile ấn tượng, bắt mắt, thông tin cung cấp hữu ích mang những nét đặc trưng riêng, là điều mà các công ty luôn muốn hướng tới. Và bạn là một nhân viên tư vấn, thiết kế và in ấn profile chuyên nghiệp, thì chúng tôi tin rằng những nguyên tắc trên rất có giá trị và hữu ích đối với các bạn. Thông tin chi tiết về các nguyên tắc cần phải nắm rõ khi thiết kế profile, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: brochure.vn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, sẽ giúp bạn thiết kế và tư vấn tận tình những điều bạn đang thắc mắc, đặc biệt giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Từ khóa: thiết kế profile, thiet ke profile