Thiết kế brochure
Nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu rất quan trọng trong sự phát triển tổng thể của Thương hiệu, là sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp, trở thành một phần của văn hóa Công ty.

Hệ thống nhận diện thương hiệu giữ một vai trò quan trọng đối với sự phát triển tổng thể của Thương hiệu, nó cho thấy một sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp, dễ dàng được chấp nhận về mặt nhận thức và nó trở thành một phần của văn hóa Công ty.

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng. Bộ nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

Thiết kế nhận diện thương hiệu
Hình: Bộ nhận diện thương hiệu KandK Home

Ngoài ra, một biểu trưng thương hiệu là khơi nguồn của mọi cảm xúc thương hiệu tác động đến người tiêu dùng.Thông qua đó, họ sẽ dễ dàng nhận biết sản phẩm hay các yếu tố nhận dạng hữu hình của thương hiệu.

Khi đến với iStar, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn toàn làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng một phong cách độc đáo, phong cách của riêng bạn khiến cho công chúng nhận ra giá trị các sản phẩm của công ty bạn.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Một doanh nghiệp có thành công hay không thì phải xem giá trị thương hiệu của nó là bao nhiêu? Để làm sao giúp cho thương hiệu của mình ăn sâu vào trong tiềm thức của khách hàng, dễ dàng gợi nhớ là điều cực kỳ quan trọng. Đóng góp vai trò lớn trên con đường này chính là cần phải tìm ra một bộ nhận diện thương hiệu chất.

Bộ nhận diện thương hiệu là gương mặt của doanh nghiệp. Hình: Bộ nhận diện thương hiệu Đồng Nai Tourist

Được ví như gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu chính là tập hợp của nhiều yếu tố hữu hình trong đó bao gồm như: Tên gọi, logo, slogan, biểu tượng, màu sắc, yếu tố đồ họa,... Tất cả những yếu tố này sẽ cùng phối hợp với nhau tạo ra một tổng thể hợp nhất, giúp khách hàng định dạng và phân biệt các thương hiệu với nhau.

Có thể nói rằng, một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng là phải đảm bảo được yếu tố độc nhất, dễ nhớ, có tính đặc trưng, thể hiện được nội dung cơ bản của doanh nghiệp cần truyền tải. Nó sẽ được sử dụng với mọi cơ sở tương tác của công ty như trên các phương tiện truyền thông, thiết kế, quảng cáo, thông tin cá nhân.

Hệ thống nhận diện Thương hiệu  của công ty chúng tôi được xây dựng dựa trên những yếu tố thiết kế đồ họa, từ thiết kế logo, Name Card, Brochure, Profile Phong bì, giấy tiêu đề, xây dựng website đến đồng phục của nhân viên, phong cách trang trí các văn phòng làm việc. Tất cả đều theo một thể thống nhất, tạo nên một nét khác biệt đặc trưng rõ ràng nhất.

Qui trình thực hiện thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bước 1
Khám phá sứ mệnh tầm nhìn
Bước 2
Xác định chiến lược
Bước 3
Thiết kế thương hiệu
Bước 4
Hình thành thương hiệu trong tâm trí người dùng
Bước 5
Tạo ra sự tương tác, gắn kết mật thiết giữa người dùng và công ty bạn

Những sản phẩm nhận diện thương hiệu do iStar thiết kế:

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Aurora Spa

Aurora Spa là doanh nghiệp làm về lĩnh vực làm đẹp nên có yêu cầu về bộ nhận diện thương hiệu phải tinh tế, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. Lựa chọn màu xanh lá cây tạo sự tươi mát, xu hướng về thiên nhiên đã giúp Aurora Spa truyền tải được thông điệp làm đẹp đến khách hàng ngay khi nhìn vào.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Hưng Nghiệp

Tại sao nên chọn iStar?

Trong quá trình hoạt động và phát triển, iStar đã triển khai thiết kế profile cho hàng ngàn khách hàng và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Để có được sự thành công của iStar như ngày hôm nay, phải kể đến một số lý do như:
Creative team thấu hiểu
Đội ngũ nhân viên kỳ cựu trong nghề, làm việc chuyên nghiệp, có óc sáng tạo không giới hạn
Thiết kế độc đáo
iStar luôn được nhớ đến bởi những thiết kế độc đáo, đơn giản nhưng chất, luôn dẫn đầu xu hướng
Làm việc chuyên nghiệp
Quy trình làm việc chặt chẽ, trao đổi liên tục để đưa ra những phương án khiến khách hàng hài lòng
Đảm bảo hài lòng
Cam kết hoàn thành công việc đúng thời gian, làm việc nhanh chóng, hiệu quả
Hỗ trợ nhiệt tình
Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp

Bên cạnh những vấn đề trên, nhiều khách hàng đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi mong muốn được giải đáp liên quan đến chủ đề làm dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu tại iStar gồm có những gì?
iStar cung cấp trọn gói dịch vụ với đầy đủ các sản phẩm bên trong mà khách hàng yêu cầu. Cụ thể với từng ngành hàng sẽ có những mục khác nhau, bạn có thể sử dụng nó vào các mục đích marketing như trong phong bì thư, bao bì nhãn mác, kẹp file, thẻ thành viên, danh thiếp,...
Nên thuê dịch vụ bên ngoài hay tự thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?
Sử dụng dịch vụ thiết kế từ các công ty mang đến nhiều ưu điểm như có tính sáng tạo cao, có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nên sẽ tạo ra sự khác biệt với các thương hiệu cùng ngành nghề. Đồng thời kỹ năng chuyên môn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian thực hiện, thay vì tự bản thân mày mò mất nhiều thời gian.
iStar tư vấn miễn phí
Liên hệ iStar ngay để có một nhận diện thương hiệu được lòng khách hàng
iStar hân hạnh đồng hành cùng với bạn trên con đường xây dựng nhận diện thương hiệu riêng cho công ty bạn!
10+ năm kinh nghiệm trong ngành
Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp
1000+ khách hàng tin tưởng dịch vụ
Chất lượng dịch vụ rất tốt!
Bà Nguyễn Thanh PhượngGiám đốc VinaCaptical
iStar cam kết không chia sẻ thông tin.