Brochure như thế nào được xem là lạ mắt, ấn tượng. Hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu nhé! Chung tôi sẽ hướng dẫn thiết kế brochure bằng ai.

Tất cả những thiết kế đều cần sự tư duy và con mắt thẩm mỹ riêng của từng người

Tất cả những thiết kế đều cần sự tư duy và con mắt thẩm mỹ riêng của từng người

Brochure là ấn phẩm quan trọng trong các chiến dịch marketing thương hiệu. Một Brochure ấn tượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trình bày sản phẩm, dịch vụ với khách hàng. Brochure ấn tượng góp phần không nhỏ tăng doanh thu của thương hiệu. Hơn thế nữa, nó ảnh hưởng sâu sắc tới khách hàng trong suốt quá trình mua bán, sử dụng sản phẩm, dịch vụ sau này. Mẫu brochure khác lạ thu hút được cả những khách hàng chưa từng tiếp cận với thương hiệu, đây là đối tượng khách hàng mà bất cứ thương hiệu nào cũng mong muốn gia tăng trong suốt quá trình hoạt động của mình. Bạn nên nhớ câu: Nhìn mặt bắt hình dong đang ngày càng trở nên phổ biến trong kinh tế thị trường hiện tại. Dưới đây là hướng dẫn thiết kế brochure bằng ai, bất kể bạn sử dụng phần mềm hay công cụ nào cũng nên đọc những lưu ý này:

Một Brochure ấn tượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trình bày sản phẩm, dịch vụ với khách hàng

Một Brochure ấn tượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trình bày sản phẩm, dịch vụ với khách hàng

- Phác thảo mọi ý tưởng bất chợt bạn có lên trên giấy. Điều đó làm cho sản phẩm của bạn nhiều màu sắc hơn. Từ ý tưởng ban đầu, liên kết với những ý tưởng khác. Tạo nên sự độc đáo cho brochure của bạn. Và những ý tưởng mới sẽ không bị trôi đi giống như bạn ngồi trên máy tính. Và vẽ lại ý tưởng đó trong hàng giờ.
- Khi thiết kế Brochure, những trang đầu tiên cần thể hiện cái nhìn đúng mục đích kinh doanh của khách hàng. Chúng cần tạo điểm nhấn đề gây ấn tượng với người xem. Nếu những trang đầu quá đơn điệu, quá nhiều chữ, và không có điểm nhấn. Chắc chắn người xem sẽ không lật đến những trang sau của bạn.
Hãy sử dụng những tông màu tương phản, những dòng thông điệp lớn và nổi. Để yêu cầu sự tập trung từ thị giác khách hàng.
- Không sử dụng quá nhiều Font chữ khi thiết kế Brochure: Bạn không cần dùng nhiều Font chữ cho 1 mẫu Brochure – Chỉ cần Font cho tiêu đề, tiêu đề phụ và nội dung chính của văn bản. Phần lớn khách hàng quan tâm những Font chữ mang tính: Rộng rãi phổ biến và dễ nhận biết ở nơi thường thấy.
- Sử dụng hình ảnh đẹp: Để làm ra được một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và dễ nhìn. Bạn cần đến những hình ảnh đẹp. Nó tạo ra sự chuyên nghiệp trong sản phẩm, làm hấp dẫn thị giác người xem. Những hình ảnh sống động và có độ sắc nét cao; luôn là tiêu chí hàng đầu để chọn ảnh sử dụng cho brochure.

Brochure là ấn phẩm quan trọng trong các chiến dịch marketing thương hiệu

Brochure là ấn phẩm quan trọng trong các chiến dịch marketing thương hiệu

Trên đây chỉ là những hướng dẫn thiết kế brochure bằng ai khi thiết kế brochure. Tất cả những thiết kế đều cần sự tư duy và con mắt thẩm mỹ riêng của từng người. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn! Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: brochure.vn

Từ khóa: hướng dẫn thiết kế brochure bằng ai, huong dan thiet ke brochure bang ai