Thiết kế brochure

Nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu Comfort

01-04-2013
bởi iStar
Hệ thống nhận diện thương hiệu Comfort

Không chỉ giúp cho vải vóc mềm mịn, sáng đẹp tươi màu và bền màu khi sử dụng, nước xả vải còn mang lại hương thơm tươi mát và an toàn cho da.Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng, Hệ thống nhận diện thương hiệu Comfort tiếp tục đổi mới và giới thiệu sản phẩm mới cho thị trường. Không chỉ cung cấp sự mềm mại và tươi mát lâu dài, thương hiệu Comfort cũng cung cấp thêm lợi ích.

Hệ thống nhận diện thương hiệu Comfort

Nghi trắng là các loại vải chỉ có điều được xác nhận bởi Viện Da liễu của Việt Nam là an toàn cho da nhạy cảm, là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ làn da của bạn và làm cho quần áo rất mềm, đó là rất thích hợp cho quần áo trẻ em.
Thoải mái tự tin đăng nhập với chiết xuất dầu cây trà bảo vệ quần áo của bạn từ malodour và giữ cho bạn cảm giác tươi và hoạt động cả ngày dài.
Đổi mới mới nhất là nghi Thom Lau Hương Ban Mai (Blue Tập trung) với viên nang hương thơm (Hat luu huong) để bảo vệ nước hoa và chỉ phát hành trong thời gian mặc. Đổi mới này một lần nữa củng cố thêm lợi ích lâu dài của Tập trung nghi xanh trên thị trường điều vải.

Hệ thống nhận diện thương hiệu “Comfort một lần xả” là nước xả quần áo được sản xuất theo đúng chuẩn quốc tế, hương liệu được Hiệp hội Hương liệu quốc tế (IFRA) kiểm nghiệm theo một quy trình khắt khe, sản phẩm cũng đã được Trung tâm Nghiên cứu an toàn Sức khỏe và Môi trường (SEAC) thử nghiệm và chứng nhận tính an toàn cho người sản xuất, người sử dụng và môi trường.

Ở Việt Nam, Viện Da Liễu quốc gia cũng đã tiến hành thử nghiệm khách quan và kết luận nhận diện thương hiệu “Comfort một lần xả” với chất anti-foam trong công thức sản phẩm giúp khử sạch xà phòng ngay lần xả đầu tiên, đồng thời chất chống tái bám giúp ngăn cản cặn bẩn bám ngược trở lại quần, do đó không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe của người sử dụng, kể cả với làn da trẻ em vốn mẫn cảm.

Hệ thống nhận diện thương hiệu Comfort

sưu tầm

Bài viết cùng danh mục