Thiết kế brochure

Nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu Kangaroo

27-03-2013
bởi iStar
Hệ thống nhận diện thương hiệu Kangaroo

Bắt đầu từ tháng 7 năm 2011, tập đoàn Kangaroo chính thức ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới, với Á hậu Thụy Vân được chọn làm hình ảnh đại diện. Đây là động thái đánh dấu cho sự đổi mới toàn diện của Kangaroo trong quá trình duy trì và phát triển thương hiệu, vươn mình ra thị trường quốc tế và hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 khu vực Châu Á về thiết bị điện gia dụng.

Hệ thống nhận diện thương hiệu Kangaroo, he thong nhan dien thuong hieu

Hệ thống nhận diện thương hiệu Kangaroo

Trong năm 2011, Kangaroo đã và đang tích cực triển khai quy mô đầu tư, phát triển mạng lưới tiêu thụ, công nghệ, và con người. Để đồng bộ với sự đổi mới về chất lượng và nội dung, khẳng định vị thế, Kangaroo làm mới hệ thống nhận diện thương hiệu bằng một diện mạo đơn giản, hiện đại và thân thiện với quan điểm “y phục xứng kỳ đức”. 

Với nhận diện mới, Kangaroo vẫn giữ những giá trị truyền thống, đó là màu xanh tươi mới, thể hiện sự năng động, thân thiện và gần gũi với môi trường. Sự kết hợp tinh tế giữa hai màu cam và xanh đã mang đến cho hệ thống nhận diện thương hiệu Kangaroo sự tươi mới.

Hệ thống nhận diện thương hiệu Kangaroo, he thong nhan dien thuong hieu

Á hậu Thụy Vân được chọn làm hình ảnh đại diện

Thiết kế thể hiện được sự bứt phá mạnh mẽ, sự phát triển nhưng là sự phát triển bền vững. Yếu tố chính là phần cách điệu chữ K với màu cam thể hiện được sự quyết tâm, đồng lòng cũng như khẳng định chất lượng hàng đầu của sản phẩm.

Cùng với logo sẽ là một hệ thống hình ảnh nhận diện thương hiệu mới được ứng dụng đồng bộ trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Kangaroo từ văn phòng phẩm, hệ thống bao bì, nhãn mác đến hệ thống biển bảng, giá kệ, showroom được ứng dụng triển khai trên hơn 2500 đại lý và hệ thống biển tấm lớn trên toàn quốc.

Trong suốt gần 10 năm qua, Kangaroo luôn thực hiện đúng cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm điện gia dụng hàng đầu về công nghệ, phong phú về mẫu mã, hợp lý về giá thành, bảo đảm về chất lượng, đa dạng về tính năng sử dụng cùng sự gia tăng giá trị cao nhất cho khách hàng.

Hệ thống nhận diện thương hiệu Kangaroo, he thong nhan dien thuong hieu

Người đẹp Thụy Vân bên bình nước nóng của Kangaroo

Hệ thống nhận diện thương hiệu Kangaroo

Bắt đầu từ sản phẩm thiết bị máy lọc nước với công nghệ lọc than hoạt tính lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đến nay Kangaroo tiếp tục dẫn đầu trong phát triển nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá công nghệ như máy lọc nước R.O, bình tắm nóng lạnh tráng kim cương nhân tạo, quạt phun sương, Két bạc, kangaroo Mobile.

Cùng với hệ thống hình ảnh nhận diện thương hiệu mới, Á hậu Thụy Vân đã được lựa chọn là hình ảnh đại diện nhằm truyền tải những giá trị cốt lõi mà hệ thống nhận diện thương hiệu này mong muốn gửi gắm tới khách hàng.

sưu tầm

Bài viết cùng danh mục