Thiết kế brochure
Quay phim flycam

Quay phim flycam

IStar với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ là những người am hiểu, đam mê chụp hình flycam sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm quay bằng flycam chất lượng nhất.

Cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, dịch vụ không ảnh hay gọi là quay phim Flycam là nhu cầu cần thiết của rất nhiều công ty muốn quảng bá thương hiệu. iStar với kinh nghiệm bay lâu năm, cùng đội hình bay là những người am hiểu, đam mê quay phim flycam. Cùng với những kỹ năng và kinh nghiệm rèn luyện qua năm tháng, chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. 

Chụp hình flycam iStar

Quay phim flycam iStar

Với mục đích chính xuất phát từ đam mê, chúng tôi có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của quý doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả công việc và tích kiệm thời gian nhất cho đối tác. iStar có nhiều loại máy bay phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Từ những chiếc trực thăng với tốc độ lớn, khả năng mang máy rất nặng đến những chiếc multicopter có khả năng bay trong môi điều kiện nhiều người và không gian nhỏ. Những đường bay khó, những không gian hẹp, những kiểu bay đòi hỏi kỹ thuật cao,... là điểm mạnh hoàn toàn khác biệt.

Trong chúng ta hẳn không ít lần phải trầm trồ mỗi lần được chiêm ngưỡng những thước phim từ những góc quay đẹp như mơ, bao quát cả khung cảnh hùng vĩ , thơ mộng rộng cả nghìn mét vuông vào trong tầm mắt. 

Trong thực tế việc thuê trực thăng thật rất tốn kém, lại không đảm bảo tiến độ khi việc cất cánh cần nhiều điều khiện khắt khe như có bãi đáp, không gian rộng, thời tiết ổn định.

Chụp hình flycam iStar

Với nhu cầu ngày càng tăng và giải quyết những khuyết điểm trên, quay phim Flycam xuất hiện . Có thể hiểu quay phim Flycam là mô hình máy bay với ưu điểm vượt trội khi có mọi tính năng như một chiếc máy bay thật ngoài đời, có khả năng chuyên chở camera chuẩn Hd có thể ghi lại những thước phim nét không kém camera dưới đất.

  • Bạn cần những thước phim quảng cáo hoành tráng
  • Bạn cần cái nhìn bao quát những công trình xây dựng lớn
  • Bạn muốn những bức ảnh kỉ niệm những dịp đáng nhớ

Các loại máy quay phim flycam hiện đại nhất

Các loại máy chụp hình flycam hiện đại nhất

Các loại máy chụp hình flycam hiện đại nhất

Hãy đến với dịch vụ quay phim flycam của iStar

Cùng với tiêu chí chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý, các bạn hoàn toàn yên tâm hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi. iStar mang đến cho các bạn giá cả thấp nhất thích hợp từ những hợp đồng nhỏ, những clip ca nhạc hay quảng cáo với yêu cầu chỉ cần cảnh ngắn... 

Chụp hình flycam cho dầu nhớt Motul do iStar thực hiện

Quay phim flycam cho dầu nhớt Motul do iStar thực hiện