Thiết kế brochure
Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Hãy đến với iStar để được tư vấn và thiết kế thi công biển quảng cáo - bảng quảng cáo ấn tượng độc đáo, đưa thương hiệu của bạn vương đến một tầm xa mới

Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo – bảng quảng cáo cỡ lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình đặc biệt, với kích cỡ rất lớn, không đơn thuần như các biển quảng cáo – bảng quảng cáo thông dụng khác, có kích thước từ khoảng 50m2 (bảng quảng cáo trong nội thành) đến hàng trăm mét vuông ( bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời) đặc biệt từ 80m2-> 250m2. Chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm, thu hút một số lượng lớn các khách hàng tiềm năng.

thiet ke va thi cong bien quang cao bang quang cao | biển quảng cáo | bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo - biển quảng cáo (Billboard)

Loại hình biển quảng cáo - bảng quảng cáo ( Pano, pa nô, billboard ) này được kết cấu hết sức công phu, chúng chịu ảnh hưởng của thời tiết, tác động xung quanh nên thường được các chủ đầu tư  lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, kết cấu thép, chân cột được chôn sâu và đổ bê tông, Khung bảng làm bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường được sử dụng chất liệu bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp khác như tấm hợp kim nhôm.

thiet ke va thi cong bien quang cao bang quang cao | biển quảng cáo | bảng quảng cáo

biển quảng cáo Pano cửa hàng cafe - kem - trà sữa 

Loại bảng quảng cáo - biển quảng cáo này không chỉ được đặt tại các xa lộ lớn, ngã ba hay các trung tâm, mà các nhà đầu tư còn có thể thuê chỗ đặt trên bức tường của các nhà cao tầng có vị trí đẹp, để thuận tiện cho việc quảng cáo, thu hút khách hàng.

Vì một số vấn đề an toàn và độ thẫm mỹ chung, nên bảng quảng cáo - biển quảng cáo ( Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý hết sức chặt chẽ, nghiêm ngặt, có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng, chúng được yêu cầu rất cao về mặt thẩm mỹ và độ an toàn về kỹ thuật.

thiet ke va thi cong bien quang cao bang quang cao | biển quảng cáo | bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo - biển quảng cáo Pano lớn

 Với nhu cầu ngày càng cao của thương hiệu, các nhà cung cấp dịch vụ như chúng tôi, đã có những bước thành công về công nghệ sản xuất những loại biển quảng cáo - bảng quảng cáo có tính năng vượt trội.

Bảng quảng cáo - biển quảng cáo  đẹp

          Hãy đến với iStar để được tư vấn và thiết kế thi công biển quảng cáo - bảng quảng cáo ấn tượng độc đáo, đưa thương hiệu của bạn vương đến một tầm xa mới.

Một số bảng quảng cáo - biển quảng cáo đèn Led đẹp

Bảng báo giá Biển quảng cáo – Bảng quảng cáo

  • đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

  • đơn giá trên sẽ thay đổi trong vòng 6 tháng nếu vật tư lên cao kể từ ngày báo giá.