Thiết kế brochure
Thiết kế brochure

Thiết kế brochure

Bản thiết kế brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu, là một cầu nối giúp Doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đến từng khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ thiết kế Brochure đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, kích cầu giúp doanh nghiệp đạt được kết quả kinh doanh mong muốn.

Nhiều người nghĩ rằng việc quảng bá bằng hình thức online hay chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội là quan trọng hơn cả. Nhưng, để chiến lược marketing trở nên hiệu quả, một trong những chiến thuật đứng hàng TOP ĐẦU trong quá trình thúc đẩy xúc tiến hỗn hợp của doanh nghiệp đó phải kể đến là các ấn phẩm Brochure. Vậy dịch vụ thiết kế Brochure có gì đặc biệt? Hãy cùng iStar tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ thiết kế Brochure tại iStar

Dịch vụ thiết kế Brochure dường như không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Nói một cách ngắn gọn, nó hỗ trợ thúc đẩy quá trình truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thông qua các ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tờ gấp hoặc quyển sách nhỏ với thiết kế đa dạng, sáng tạo và mang tính thông tin cao.

Brochure giúp truyền tải đầy đủ thông tin đến khách hàng. Hình: Brochure chương trình định cư Mỹ EB-5 của công ty Kornova

Brochure sẽ cung cấp một cách chi tiết nhất, thông minh nhất về các đặc tính của sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, quá trình tiếp nhận thông tin của khách hàng trở nên dễ dàng hơn, sản phẩm sẽ gây được sự thu hút hơn trong tâm trí của khách hàng và kích thích họ đưa ra những lựa chọn tiêu dùng thích hợp.

Một cuốn brochure đẹp và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện thành công chiến dịch quảng cáo cũng như nâng cao thương hiệu của công ty bạn. Hình: Brochure giới thiệu khóa vân tay ấn tượng

Chắc hẳn đến đây, bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng của một thiết kế Brochure ấn tượng. Vậy, doanh nghiệp của bạn có đang tìm kiếm hay yêu cầu những mẫu Brochure đặc sắc nhất? Và nơi nào giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch marketing một cách hoàn hảo nhất? Hãy đến với iStar - công ty chuyên thiết kế, bạn sẽ được khám phá những mẫu Brochure chất lượng cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

Báo giá dịch vụ thiết kế Brochure

Một mẫu Brochure đẹp phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu từ tính thẩm mỹ, độ hài hoà giữa cách sắp xếp cũng như việc phối màu sắc cho đến việc chọn lọc thông tin đưa vào ấn phẩm sao cho nêu bật được sức cuốn hút của sản phẩm đó.

Những thiết kế Brochure độc đáo sẽ tạo ấn tượng mạnh. Hình: Brochure giới thiệu sản phẩm năng lượng mặt trời công ty An Nguyen Solar

Các doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng cách thuê các công ty uy tín có dịch vụ thiết kế Brochure thay vì tự mình làm nó nhằm nâng tầm chất lượng ấn phẩm Brochure của mình, làm nó trở nên chuyên nghiệp hơn và có lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ.

Brochure giúp khách hàng tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn

Công ty iStar luôn là đối tác mang đến sự tin tưởng với nhiều doanh nghiệp, đồng hành cùng họ khởi tạo những dự án thúc đẩy marketing hoàn hảo mang đến kết quả tốt đẹp không ngừng. iStar luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế Brochure với giá cả hợp lý nhất, luôn đi đôi với chất lượng. Tùy theo từng cách thiết kế, mẫu giấy, cách in ấn được yêu cầu từ phía khách hàng mà iStar cung cấp dịch vụ với giá cao hay thấp.

Khổ A4
A4 2 mặt
1 concept
1.000.000₫
Lên ý tưởng sáng tạo mỹ thuật
Thiết kế & hiệu chỉnh layout.
Thiết kế nội dung, sắp xếp bố cục khoa học.
3 lần chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu
Cung cấp hình ảnh từ kho dữ liệu hình ảnh của iStar.
Khổ A3
A3 gập đôi
1 concept
2.000.000₫
Lên ý tưởng sáng tạo mỹ thuật
Thiết kế & hiệu chỉnh layout.
Thiết kế nội dung, sắp xếp bố cục khoa học.
3 lần chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu
Cung cấp hình ảnh từ kho dữ liệu hình ảnh của iStar.
Khổ A4
A4 gập 3
1 concept
1.500.000₫
Lên ý tưởng sáng tạo mỹ thuật
Thiết kế & hiệu chỉnh layout.
Thiết kế nội dung, sắp xếp bố cục khoa học.
3 lần chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu
Cung cấp hình ảnh từ kho dữ liệu hình ảnh của iStar.

Lưu ý: Báo giá mang tính chất tham khảo.

Bước 1
Tiếp nhận, tư vấn và đề xuất các dịch vụ
Công ty sẽ tiến hành liên hệ trao đổi với doanh nghiệp về yêu cầu đối với ấn phẩm, nghiên cứu và đề xuất các thiết kế brochure ấn tượng nhất. Theo đó, doanh nghiệp có thể định hướng được mẫu brochure phù hợp với chiến lược marketing đang triển khai.
Bước 2
Chọn lọc thông tin, xây dựng khung nội dung Brochure
Sau khi thống nhất được yêu cầu từ doanh nghiệp, đội ngũ chuyên nghiệp của iStar sẽ biên tập nội dung cho ấn phẩm sao cho lượng thông tin đưa vào là có ích và tối ưu, đem đến cái nhìn ấn tượng và dễ hiểu nhất với người đọc.
Bước 3
Chuẩn bị hình ảnh phù hợp với thiết kế
Tùy theo tông màu Brochure được lựa chọn, iStar sẽ tiến hành chụp ảnh, hiệu chỉnh hình ảnh sau chụp để màu sắc hài hoà nhất, vừa tăng độ nhấn vừa thu hút sự chú ý về ngoại hình sản phẩm.
Bước 4
Lên ý tưởng thiết kế và thực hiện sắp xếp bố cục
Qua các quá trình chuẩn bị từ nội dung, thông điệp đến các hình ảnh, màu sắc thì việc quan trọng tiếp theo là sắp xếp và phối hợp chúng với nhau một cách có khoa học, độc đáo, đậm chất riêng. Công việc này yêu cầu rất nhiều sự sáng tạo từ người thiết kế.
Bước 5
Thiết kế và dàn trang
Sau khi thống nhất phương án bìa, iStar sẽ bố cục các trang trong với hình ảnh, nội dung phù hợp nhằm tạo sự nhất quán, hài hòa và tạo điểm nhấn cần thiết. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp và sức hút cho toàn bộ cuốn Profile.
Bước 5
In ấn, hoàn thành sản phẩm và bàn giao cho doanh nghiệp
iStar sẽ tiến hành in ấn với chất liệu giấy và màu chất lượng phù hợp yêu cầu doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành, ấn phẩm sẽ được bàn giao tới doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế brochure của iStar đem đến cho quý khách

Ấn phẩm chuẩn mực
Theo đúng cam kết về tôn chỉ chất lượng, iStar đem đến cho quý khách bản in có độ sắc nét, thực màu hoàn hảo.
Creative team năng động
Kiến thức thiết kế chuyên sâu, ý tưởng sáng tạo dồi dào, tạo nên nhiều sự khác biệt
Thiết kế độc quyền
Hội tụ nhiều mẫu thiết kế mang tính độc quyền, các bản in với chất lượng cao
Giữ đúng lời hứa
Quy trình sáng tạo và làm việc chuẩn mực, giữ uy tín cao, không lùi hạn, không trễ deadline, bàn giao đúng quy trình và thời gian đã thoả thuận
Đảm bảo hài lòng
Các sản phẩm thiết kế cực bắt mắt, phù hợp theo nhu cầu khách hàng, phục vụ tận tâm đến khi khách hàng hài lòng
Hỗ trợ nhiệt tình
Đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, am hiểu, phản hồi nhanh, chính xác

Những dự án thành công iStar đã đồng hành

Trong suốt những năm hoạt động, iStar đã cung cấp dịch vụ cho trên 100 thương hiệu có tiếng trên khắp đất nước và nhận được khá nhiều sự yêu thích từ khách hàng. Do vậy, đối tác kết hợp với iStar ngày càng nhiều và tăng dần theo thời gian. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của công ty iStar bạn có thể tham khảo.

Brochure Becamex

Brochure Aurora Spa

Aurora Spa chuyên về massage body và massage foot, ngoài ra còn có dịch vụ chăm sóc móng.

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp

Các thiết kế Brochure ở iStar có độc quyền và mang sự khác biệt?
Công ty iStar với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm cùng trí óc sáng tạo không ngừng luôn đổi mới để đem đến những ấn phẩm mang tính độc quyền và gây sự ấn tượng nhất định với người xem. Để minh chứng cho luận điểm này, bạn có thể tham khảo thêm về các mẫu Brochure mà IStar đã thiết kế cho các đối tác trong nhiều dự án khác nhau trên website brochure.vn nhé!
Nếu khách hàng không hài lòng với ấn phẩm, iStar xử lý thế nào?
iStar luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của công ty, do vậy trước khi tiến hành làm các ấn phẩm, chúng tôi luôn trao đổi kỹ càng với đối tác về yêu cầu cũng như mong muốn và mục tiêu tiếp cận để có những đề xuất, thoả thuận hợp lý. Từ đó, từng ấn phẩm được cho ra đều khiến đối tác cảm thấy dễ chịu, hài lòng và tin tưởng iStar.

Nếu có bất kỳ những thắc mắc hay ý kiến không hài lòng về sản phẩm, iStar sẽ liên hệ trực tiếp để hỗ trợ và tận tình chăm sóc khách hàng.

iStar tư vấn miễn phí
Liên hệ iStar ngay để sở hữu một thiết kế brochure hoàn mỹ.
Với tất cả sự nhiệt tình, iStar luôn chào đón bạn trở thành đối tác tiếp theo hợp tác đem lại ích lợi cho sự phát triển vươn xa. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé!
10+ năm kinh nghiệm trong ngành
Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp
1000+ khách hàng tin tưởng dịch vụ
Chất lượng dịch vụ rất tốt!
Bà Nguyễn Thanh PhượngGiám đốc VinaCaptical
iStar cam kết không chia sẻ thông tin.