Thiết kế brochure
Thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue

Catalogue là một đại diện quan trọng nhất cho công ty trước khách hàng khi bạn không có mặt ở đó, giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng.

Catalogue (hay Catalog) là một loại ấn phẩm marketing được thiết kế dưới dạng quyển tài liệu phục vụ mục đích quảng bá danh mục sản phẩm (ví dụ như menu đồ ăn, đồ uống trong các cửa hàng) và nó được tiến hành phân phối đến tay người đọc qua các hình thức như hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty.

Catalogue mang nhiệm vụ giới thiệu danh mục sản phẩm cùng hàng loạt các thông số và hình ảnh đi kèm nhằm quảng bá sản phẩm, giúp khách hàng có tầm nhìn bao quát về tất cả sản phẩm của một doanh nghiệp cung cấp.

Hình: Catalogue giới thiệu sản phẩm công ty Hành Tinh Xanh

Catalogue càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong các chiến dịch marketing và nó dần trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ quá trình thúc đẩy bán hàng nói chung trên thị trường. Vì vậy, việc thành lập của các công ty chuyên thiết kế các loại ấn phẩm ngày càng tăng, các doanh nghiệp hiện nay cũng đối mặt với khá nhiều lựa chọn khi quyết định thuê các công ty thiết kế.

Showcase những dự án đã thực hiện

iStar đã đồng hành cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng thực hiện thành công các dự án từ lớn đến nhỏ trải khắp các miền tổ quốc. Uy tín của IStar ngày càng vang xa khi số lượng doanh nghiệp muốn hợp tác cùng IStar ngày càng nhiều và chiếm được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Một số khách hàng tiêu biểu của IStar bạn có thể tham khảo trong thông tin dưới đây.

Catalogue thương hiệu AQUA - Tủ rượu, tủ đông, tủ mát

AQUA là thương hiệu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản. Năm 2012, thương hiệu AQUA được tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại.

Hiện tại thương hiệu AQUA thuộc về tập đoàn Haier nhưng có thể khẳng định rằng, AQUA là thương hiệu Trung Quốc có nguồn gốc từ Nhật Bản, được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam. Riêng với sản phẩm tủ lạnh thuộc dòng tủ lớn gồm side by side, 4 cửa, (cập nhật tháng 10/2019) AQUA đã chọn Trung Quốc là nơi sản xuất và gia công với chất lượng, tính năng và công nghệ hoàn toàn đảm bảo đúng quy chuẩn như từ trước đến nay.

Catalogue sơn Ichi

Catalogue Saki

Bước 1
Tiếp nhận đơn hàng và đề xuất dịch vụ
Sau khi nhận đơn và xử lý, IStar sẽ liên hệ ngay với khách hàng để lắng nghe những yêu cầu cần đưa vào ấn phẩm cũng như những mong muốn, mục tiêu tiếp cận và sứ mệnh của ấn phẩm đó. Từ đó, IStar sẽ đưa ra những đề xuất thích hợp với yêu cầu từ phía khách hàng và tiến hành thống nhất những tiêu chí cần thiết.
Bước 2
Chọn lọc thông tin đưa vào nội dung bản Catalogue
Các copywriter chuyên nghiệp sẽ thực hiện lọc nội dung cần thiết và những từ khoá mấu chốt để xây dựng thiết kế Catalogue sao cho khi nhìn vào ấn phẩm, người đọc có thể nắm bắt ngay được những thông số và mô tả của các loại sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.
Bước 3
Chuẩn bị những hình ảnh mô tả phù hợp, rõ ràng
Hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc mô tả ngoại hình sản phẩm và tạo nên sức hút với người xem. Do vậy, IStar sử dụng những hình ảnh chọn lọc nhất hướng đến mục tiêu làm bật hình thức bên ngoài của sản phẩm, giúp tạo dấu ấn vào tâm trí khách hàng
Bước 4
Lên ý tưởng, sắp xếp bố cục bản thiết kế
Đây được coi là bước quan trọng nhất trong mảng sáng tạo, làm độc đáo ấn phẩm quảng cáo. Với đội ngũ chuyên viên dày kinh nghiệm, trí óc sáng tạo không ngừng, IStar sẽ kết hợp một cách hài hòa nhất tất cả hình ảnh, nội dung chọn lọc cùng các thông số cần thiết trong bản Catalogue.
Bước 5
In ấn, bàn giao cho khách hàng
Bước cuối cùng này, IStar sẽ thực hiện in và cho ra thành phẩm sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng theo đúng thời hạn thỏa thuận
Bước 5
In ấn, hoàn thành sản phẩm và bàn giao cho doanh nghiệp
iStar sẽ tiến hành in ấn với chất liệu giấy và màu chất lượng phù hợp yêu cầu doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành, ấn phẩm sẽ được bàn giao tới doanh nghiệp.

iStar nhận thiết kế Catalogue chuyên nghiệp. Hình: Catalogue bia Corona

Thị trường ngày càng mang tính cạnh tranh cao, sản phẩm muốn có chỗ đứng không phải là dễ dàng. Để tiếp cận gần hơn định hướng nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng thì doanh nghiệp cần thiết phải có một chiến lược marketing thông minh và sáng suốt.

Ngoài các chiến thuật quảng bá bằng phương tiện truyền thông, các marketer chuyên sâu còn đánh giá cao phương pháp sử dụng các dịch vụ thiết kế Catalogue. Vậy dịch vụ thiết kế Catalogue này có tầm quan trọng như thế nào? Tìm hiểu ngay về Catalogue trong bài viết dưới đây!

1. Dịch vụ thiết kế Catalogue

Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng, liệu có sự khác biệt quá lớn giữa thiết kế Catalogue và thiết kế Brochure? Và làm cách nào để phân biệt chúng một cách dễ dàng?

Khác với thiết kế Brochure, Catalogue mang trong mình hơi thở mới hơn, đặc sắc hơn với tính thông tin riêng biệt về một loại sản phẩm là cao hơn.

Về mục đích sử dụng, một ấn phẩm Catalogue sẽ chuyên về phục vụ quá trình giới thiệu danh mục sản phẩm cùng hàng loạt các thông số và hình ảnh đi kèm nhằm quảng bá sản phẩm, giúp khách hàng có tầm nhìn bao quát về tất cả sản phẩm của một doanh nghiệp cung cấp.

Trong khi đó, Brochure lại là ấn phẩm với đa dạng nội dung, nó có thể là dịch vụ, sản phẩm, sự kiện, câu chuyện về người nổi tiếng, các thông điệp ý nghĩa,...nhằm mục đích truyền thông hoặc truyền tải nội dung đến với người đọc.

Catalogue giúp giới thiệu sản phẩm chi tiết đến khách hàng

Vậy tóm gọn lại, Catalogue là gì? Nói một cách dễ hiểu, Catalogue (hay Catalog) là một loại ấn phẩm được thiết kế dưới dạng quyển tài liệu phục vụ mục đích quảng bá danh mục sản phẩm (ví dụ như menu đồ ăn, đồ uống trong các cửa hàng) và nó được tiến hành phân phối đến tay người đọc qua các hình thức như hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty.

Một dịch vụ thiết kế Catalogue hoàn chỉnh sẽ bao gồm các hình ảnh, thông số cùng các đoạn miêu tả ngắn gọn và súc tích về thông tin sản phẩm đang được cung cấp bởi một doanh nghiệp nào đó. Yêu cầu đối với thiết kế Catalogue này là nó cần phải đáp ứng yếu tố thiết thực và mang đến sự thu hút.

Qua những thông tin trên, Catalogue càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong các chiến dịch marketing và nó dần trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ quá trình thúc đẩy bán hàng nói chung trên thị trường. Vì vậy, việc thành lập của các công ty chuyên thiết kế các loại ấn phẩm ngày càng tăng, các doanh nghiệp hiện nay cũng đối mặt với khá nhiều lựa chọn khi quyết định thuê các công ty thiết kế.

Hình: trang sản phẩm Catalogue Shihfa

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín được khẳng định qua nhiều dự án với đối tác, công ty chuyên thiết kế IStar sẵn sàng mang đến cho khách hàng những thành phẩm hoàn mỹ nhất cùng mức giá hợp lý nhất, luôn đi đôi với chất lượng và đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ nơi đây.

Chất liệu Catalogue tầm trung thường được sử dụng là loại giấy couche với nhiều định lượng khác nhau. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thiết kế trở nên tinh tế, sang trọng hơn thì có thể yêu cầu loại giấy kitsu hoặc galgo. Chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ dưới đây.

Catalogue
24 trang
12.000.000₫
Lên ý tưởng sáng tạo mỹ thuật
Thiết kế & hiệu chỉnh layout.
Thiết kế nội dung, sắp xếp bố cục khoa học.
3 lần chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu
Cung cấp hình ảnh từ kho dữ liệu hình ảnh của iStar.
Catalogue
36 trang
18.000.000₫
Lên ý tưởng sáng tạo mỹ thuật
Thiết kế & hiệu chỉnh layout.
Thiết kế nội dung, sắp xếp bố cục khoa học.
3 lần chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu
Cung cấp hình ảnh từ kho dữ liệu hình ảnh của iStar.
Catalogue
48 trang
24.000.000₫
Lên ý tưởng sáng tạo mỹ thuật
Thiết kế & hiệu chỉnh layout.
Thiết kế nội dung, sắp xếp bố cục khoa học.
3 lần chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu
Cung cấp hình ảnh từ kho dữ liệu hình ảnh của iStar.

Hiện nay, những mẫu Catalogue là không thể thiếu đối với các doanh nghiệp bởi thông qua nội dung của một ấn phẩm Catalogue, khách hàng sẽ có được cái nhìn bao quát về toàn bộ danh mục sản phẩm, dễ dàng ghi dấu ấn trong tâm trí của họ.

Vì vậy, một thiết kế Catalogue độc đáo, sáng tạo thể hiện độ chuyên nghiệp sẽ là một lợi thế lớn thu hút khách hàng và từ đó kích thích nhu cầu mua hàng cũng như định hướng giúp họ sản phẩm mà họ mong muốn. Vậy để sở hữu một ấn phẩm Catalogue mẫu chuẩn, doanh nghiệp cần phải trả bao nhiêu?

Màu sắc, chất liệu, cách thiết kế chính là mấu chốt tạo nên giá thành của một bản Catalogue chuẩn mực. Vì cách thiết kế luôn đa dạng sống động cùng với đó là chất liệu giấy cũng phong phú và nhiều lựa chọn nên giá cả cũng được biến thiên liên tục từ cao đến thấp.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại iStar

Để có được mẫu thiết kế catalogue đẹp cần phải sử dụng hình ảnh, ngôn từ, phong cách dàn dựng một cách có chủ đích của doanh nghiệp nhằm thổi hồn vào từng trang thiết kế catalogue được thiết kế thêm phần sinh động hơn. Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, IStar được coi là một trong những đơn vị thiết kế dẫn đầu trong tiêu chí luôn luôn đổi mới cải tiến sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng, uy tín và luôn được lòng khách hàng.
Văn phong trau chuốt
Nội dung được biên soạn đặc biệt công phu, ngôn từ ngắn gọn, trau chuốt
Hình ảnh sắc nét
Hình ảnh sản phẩm gợi cảm, mang tính nghệ thuật cao, thể hiện được cái hồn của sản phẩm.
Thiết kế độc quyền
Trình bày, dàn dựng hấp dẫn, đẹp mắt, phù hợp với phong cách sản phẩm, phong cách thương hiệu và thị hiếu khách hàng mục tiêu.
Giữ đúng lời hứa
Quy trình sáng tạo và làm việc chuẩn mực, giữ uy tín cao, không lùi hạn, không trễ deadline, bàn giao đúng quy trình và thời gian đã thoả thuận
Đảm bảo hài lòng
Các sản phẩm thiết kế cực bắt mắt, phù hợp theo nhu cầu khách hàng, phục vụ tận tâm đến khi khách hàng hài lòng
Hỗ trợ nhiệt tình
Đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, am hiểu, phản hồi nhanh, chính xác

6. Giải đáp những thắc mắc thường gặp

Suốt quá trình hoạt động và nhận tư vấn khách hàng, IStar đã nhận được không ít những câu hỏi thắc mắc và tất cả đều được chúng tôi giải đáp một cách nhiệt tình và tận tâm nhất. Bởi chỉ có quan tâm dịch vụ, muốn sử dụng dịch vụ, khách hàng mới có nhu cầu được tư vấn và đặt ra nhiều câu hỏi liên quan. IStar luôn sẵn lòng phục vụ giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng:

Những ấn phẩm của IStar có thể sử dụng được lâu không?
iStar luôn đảm bảo chất lượng in ấn và sử dụng các loại giấy tốt nhất. Vậy nên, bạn hãy yên tâm về thời gian sử dụng của những ấn phẩm này nhé!
Nếu tôi muốn iStar thiết kế ấn phẩm theo những yêu cầu của mình có được không?
Như đã đề cập trong quy trình làm việc, iStar sẽ luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng và đưa ra những đề xuất phù hợp nhất, Qua đó, bạn có thể thống nhất với iStar về các tiêu chí của ấn phẩm nhé!

8- Istar sử dụng chất liệu có độ bền cao, sắc nét để thực hiện Catalogue

Thiết kế Catalogue luôn giữ vị trí quan trọng giúp các doanh nghiệp giới thiệu dễ dàng hơn các sản phẩm cung cấp, giúp khách hàng định hướng rõ ràng sản phẩm mà họ mong muốn. Biết được tầm quan trọng đó, công ty IStar luôn phát triển đem đến các mẫu thiết kế chất lượng nhất bằng tất cả nỗ lực cũng như uy tín của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhé!

iStar tư vấn miễn phí
Liên hệ iStar ngay để sở hữu một thiết kế folder chuẩn chỉnh.
Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào. Do vậy hãy để sự chuyên nghiệp của iStar giúp bạn trình bày một mẫu thiết kế folder như mong muốn.
10+ năm kinh nghiệm trong ngành
Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp
1000+ khách hàng tin tưởng dịch vụ
Chất lượng dịch vụ rất tốt!
Bà Nguyễn Thanh PhượngGiám đốc VinaCaptical
iStar cam kết không chia sẻ thông tin.