Thiết kế brochure
Thiết kế Folder

Thiết kế Folder

Một thiết kế folder tốt không chỉ là đơn thuần là sự kết hợp các hình ảnh đồ họa thông thường mà nó còn mang theo theo thông điệp và dấu ấn cho thương hiệu của mỗi công ty.

Mẫu thiết kế folder hay còn gọi bìa sơ mi là những ấn phẩm giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến Khách hàng một cách sinh động và trực quan.

Folder hiện nay là công cụ được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong quảng bá thương hiệu và kinh doanh.

1. Giới thiệu dịch vụ thiết kế Folder tại iStar

Ngày nay, Folder ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Đó là một dạng ấn phẩm quảng cáo dưới dạng các bìa kẹp tài liệu được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và thể hiện dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp.

Folder là sự kết hợp giữa hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nó vừa mang tính chất quảng cáo vừa cung cấp những thông tin cho khách hàng một cách đơn giản về thương hiệu của doanh nghiệp, giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

Một thiết kế folder tốt không chỉ là đơn thuần là sự kết hợp các hình ảnh đồ họa thông thường mà nó còn mang theo theo thông điệp và dấu ấn cho thương hiệu của mỗi công ty.

Folder có dạng kẹp tài liệu với thiết kế đẹp mắt. Hình: Folder Huyndai Nam Phát

Từ đó có thể thấy, đầu tư vào dịch vụ thiết kế Folder ấn tượng thu hút mắt nhìn quả là sự đầu tư hợp lý, mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội đàm phán và kinh doanh hơn phải không nào.

Một thiết kế folder chuẩn thường có quy cách chi tiết như sau:

  • Kích thước: 22 x 31 cm, tay cầm 6,5 – 7cm, có cấn để gắn name card
  • In trên giấy Couché hoặc Bristol định lượng 280 – 300 gsm
  • Cán màng mờ hoặc bóng bìa ngoài.

Chắc hẳn đến đây, bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một mẫu thiết kế folder mới với ý tưởng thiết kế sống động, thật sự thu hút để gây ấn tượng với khách hàng rồi phải không nào. Vậy đâu là đơn vị giúp hoạt động Marketing của bạn thực hiện một cách hiệu quả nhất?

iStar là có dịch vụ thiết kế Folder uy tín hàng đầu được doanh nghiệp lớn tin tưởng. Hình: Folder Aeon mall

IStar - công ty thiết kế uy tín hàng đầu Việt Nam là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều mẫu Folder chất tượng với nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo, đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trách nhiệm cao, iStar tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Báo giá dịch vụ thiết kế Folder

Một mẫu thiết kế Folder đẹp không chỉ là công cụ dùng để đựng tài liệu mà nó còn thể hiện tính chất ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp, ẩn chứa những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Mỗi mẫu Folder đều được đồng bộ từ hình ảnh logo đến slogan đại diện với các màu sắc đặc trưng. Tất cả được xây dựng dựa trên nền tảng thương hiệu nhằm tạo ra những mẫu Folder với kiểu dáng đa dạng, bắt mắt, giúp truyền tải thông điệp một cách dễ dàng hơn đến với khách hàng.

Do đó, khi bạn gửi tài liệu cho khách hàng với một Folder nào đó mua ngoài nhà sách, hay lấy bừa mẫu thiết kế trên mạng thì sẽ không thể nào thu hút được ánh mắt của khách hàng, thậm chí có thể họ còn đánh giá doanh nghiệp bạn thiếu chuyên nghiệp, không có thành ý. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay thường thuê các công ty thiết kế Folder thay vì tự mình thiết kế để nâng cao giá trị cũng như hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Một thiết kế folder chuẩn thường có quy cách chi tiết như sau:

  • Kích thước: 22 x 31 cm, tay cầm 6,5 – 7cm, có cấn để gắn name card
  • In trên giấy Couche hoặc Bristol định lượng 280 – 300 gsm
  • Cán màng mờ hoặc bóng bìa ngoài.

iStar luôn đồng hành trong hoạt động marketing của doanh nghiệp với nhiều mẫu mã Folder đa dạng, có tình thẩm mỹ cao và giá cả cực kỳ hợp lý. Tùy vào kiểu dáng, kích thước, phương pháp in ấn và độ cầu kỳ của theo yêu cầu khách hàng mà giá mỗi mẫu thiết kế Folder sẽ khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế Folder dưới đây:

Phổ thông
Folder 2 mặt
1 concept
1.000.000₫
Lên ý tưởng sáng tạo mỹ thuật
Thiết kế & hiệu chỉnh layout.
3 lần chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu
Cung cấp hình ảnh từ kho dữ liệu hình ảnh của iStar.
Tiêu chuẩn
Folder 4 mặt
1 concept
2.000.000₫
Lên ý tưởng sáng tạo mỹ thuật
Thiết kế & hiệu chỉnh layout.
3 lần chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu
Cung cấp hình ảnh từ kho dữ liệu hình ảnh của iStar.

Tùy thuộc vào số concept, và chất giấy mà giá cuối cùng của hạng mục thiết kế Folder có thể khác nhau. Để biết cụ thể hơn về giá cả mỗi mẫu sản phẩm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Showcase 2 concept của 1 dự án thiết kế folder doanh nghiệp Southwest Oil

Bước 1
Tư vấn và đề xuất dịch vụ
Nhân viên iStar sẽ gặp gỡ khách hàng và trao đổi cụ thể để tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường cũng như những yêu cầu sáng tạo cụ thể đối với thiết kế. Bên cạnh đó, nhân viên chúng tôi sẽ có những tư vấn cần thiết để cùng khách hàng phát triển ý tưởng và hoàn thiện định hướng cơ bản trước khi lên các phương án thiết kế.
Bước 2
Xây dựng khung nội dung
Dựa trên những thông tin của công ty mà chúng tôi tổng hợp được và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ xây dựng khung nội dung từ khái quát đến chi tiết nhằm khai thác và thiết kế một cuốn thiết kế phù hợp, chất lượng nhất.
Bước 3
Chuẩn bị hình ảnh thiết kế
Sau khi soạn thảo khung nội dung, iStar sẽ tiến hành thu thập thông tin và chuẩn bị các hình ảnh cần thiết để đưa vào thiết kế. Các hình ảnh này được sử dụng nhằm tăng chất lượng và đảm bảo tính đồng bộ cho thiết kế thêm sinh động.
Bước 4
Đề xuất ý tưởng
Khi đã có được toàn bộ các nguyên liệu là hình ảnh, nội dung và thông điệp, nhóm thiết kế của iStar sẽ phối hợp tất cả những nguyên liệu này theo một phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng. Từ đó triển khai các phương án thiết kế thiết kế phù hợp. Bố cục và đường nét trang bìa sẽ là phong cách chủ đạo để triển khai các trang còn lại của thiết kế.
Bước 5
Thiết kế và dàn trang
Sau khi thống nhất phương án bìa, iStar sẽ bố cục các trang trong với hình ảnh, nội dung phù hợp nhằm tạo sự nhất quán, hài hòa và tạo điểm nhấn cần thiết. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp và sức hút cho toàn bộ cuốn thiết kế.
Bước 5
In ấn và bàn giao
Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế cho khách hàng kiểm tra và hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế thiết kế dựa trên phản hồi của khách hàng. Sau khi khách hàng duyệt và hài lòng với thiết kế thiết kế, iStar sẽ tiến hành in ấn và bàn giao thiết kế thiết kế để khách hàng tùy ý sử dụng.

Để tạo ra một Folder tiêu chuẩn hoàn chỉnh thì cả quá trình làm folder đều phải được coi trọng như nhau. Từ tư vấn đến việc lên ý tưởng, thiết kế folder, gia công thành phẩm đều phải thận trọng. Hình: Folder Delta Logistic

iStar với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ thiết kế Folder chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp nổi tiếng và giúp họ thành công trong hoạt động marketing của mình bằng những bản thiết kế Folder độc đáo sáng tạo.

Tại sao 200+ khách hàng chọn dịch vụ thiết kế Folder tại iStar?

Không phải tự nhiên mà iStar lại được nhiều doanh nghiệp hợp tác và tin tưởng đến vậy.. Tất cả đều có nguyên do của nó. Có thể kể đến một vài lý do như:
Chất lượng hàng đầu
Sản phẩm thiết kế chất lượng cao, luôn đảm bảo tiêu chí Thẩm Mỹ - Sáng Tạo - Độc Đáo
Nội dung chăm chút
Đội ngũ nhân viên Designer chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhạy cảm với những ý tưởng mới và giàu tiêu chí sáng tạo
Thiết kế đa dạng
Phong cách thiết kế đa dạng theo từng lĩnh vực, chuyên ngành. Đáp ứng đầy đủ về kích thước tiêu chuẩn đến mẫu mã bắt kịp xu thế hiện đại
Dịch vụ 5 sao
Tư vấn viên nhiệt tình, chi tiết trước khi thiết kế folder. Thời gian giao hàng nhanh, màu sắc chính xác, hình ảnh sống động
Đảm bảo hài lòng
Đảm bảo chất lượng sản phẩm, cam kết **100% không sao chép, không đạo ý tưởng
Hỗ trợ nhiệt tình
Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Những dự án đã được iStar thực hiện thành công

Là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế Folder chuyên nghiệp, uy tín nhất nhì tại TP.HCM, iStar đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng với hàng ngàn dự án thiết kế đã thực hiện thành công. Bạn có thể tham khảo những ý kiến phản hồi của một số khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế Folder của iStar dưới đây.

iStar đã thành công trong nhiều dự án với các công ty lớn. Hình: Folder công ty giấy Dohaco - Đông Hải Bến Tre

Folder bảo hiểm Phú Hưng

Năm 2013, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) chính thức bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Showcase folder Phú Hưng Insurance với thiết kế dạng bao thư dọc độc đáo

Folder doanh nghiệp Obayashi

Obayashi được biết đến là một trong những nhà thầu nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam với những dự án nổi bật trong cả khu vực nhà nước và khu vực tư nhân như Lãnh sự quán Nhật Bản, cầu Thanh Trì, Ga hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đường hầm Thủ Thiêm, Đại Lộ Đông Tây Sài Gòn, Khu Công Nghiệp Nomura, Nhà máy Canon, Nhà máy Sanyo, Nhà máy Yazaki, Nhà máy Kondo, Nhà máy NOK, và nhiều dự án khác.

Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với iStar trong việc thiết kế Folder để xây dựng hình ảnh và thương hiệu của công ty. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi đánh giá cao ý tưởng thiết kế và thái độ làm việc của các bạn iStar. Mẫu thiết Folder có chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải.

7- Tạo dấu ấn riêng với thiết kế Folder độc đáo

Giải đáp một số thắc thắc của khách hàng

Tư vấn thiết kế Folder là bước đầu tiên và cũng là bước khởi đầu khá quan trọng khi thiết kế bất cứ một Folder nào. Trong suốt quá trình tư vấn dịch vụ thiết kế Folder cho khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của iStar gặp nhiều thắc mắc liên quan đến thiết kế Folder. Và chúng tôi đã tổng hợp lại một số những thắc mắc phổ biến nhất và được nhiều người quan tâm.

Bao lâu thì tôi nhận được mẫu thiết kế Folder demo?
Sau khi bạn chọn gói dịch vụ thiết kế Folder, tiến hành thanh toán và chốt ý tưởng thì sau 1 – 3 ngày bạn sẽ nhận được mẫu demo thiết kế Folder, đối với những mẫu thiết kế có yêu cầu cao hơn, cầu kỳ hơn thì còn phụ thuộc vào tiêu chí của khách hàng . Lúc đó bạn có thể kiểm tra và phản hồi yêu cầu chỉnh sửa nếu cần.
Cần cung cấp những thông tin gì khi thiết kế Folder?
Khi gửi thông tin để thiết kế mẫu Folder cho iStar, bạn cần gửi cho chúng tôi những thông tin liên hệ và yêu cầu của bạn về mẫu thiết kế Folder mà bạn đã định hình. Ví dụ như: Quy cách bố trí logo và hình ảnh kèm theo như thế nào. Slogan kèm theo mang ý nghĩa như thế nào, màu sắc đại diện của bìa đựng? Mẫu mã thiết kế Folder như thế nào? Số lượng Folder cần in ấn là bao nhiêu... Bạn cần cung cấp các thông tin này càng chi tiết càng tốt để iStar chúng tôi có thể lên ý tưởng và thiết kế Folder đẹp hoàn chỉnh theo đúng yêu cầu của bạn.
Tôi không ở TP.HCM thì làm cách nào để hợp tác với công ty (ký hợp đồng, trao đổi thông tin, hình thức thanh toán…)?
iStar hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ thiết kế Folder với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: email, zoom, zalo, facebook, điện thoại,... để đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Về phần hợp đồng, chúng tôi sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện và bạn có thể thanh toán cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, điện thoại, iStar chúng tôi cũng đảm bảo luôn luôn thảo luận với bạn để thiết kế ra mẫu Folder đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của bạn đã đặt ra.
iStar tư vấn miễn phí
Liên hệ iStar ngay để có một thiết kế folder chuyên nghiệp nhé.
Chỉ cần để lại thông tin, chuyên viên sẽ nhanh chóng gọi lại cho quý khách
10+ năm kinh nghiệm trong ngành
Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp
1000+ khách hàng tin tưởng dịch vụ
Chất lượng dịch vụ rất tốt!
Bà Nguyễn Thanh PhượngGiám đốc VinaCaptical
iStar cam kết không chia sẻ thông tin.